vang pháp 8 Suns

vang đỏ 8 Suns

vang đỏ 8 Suns Shyraz

Thương mại LionCart.Net

LionKart
LionCart.Net

Khái quát về rượu 8 Suns

Rượu vang 8 Suns là một loại vang ngon đến từ vùng Pays d’Oc của nước Pháp. Nơi có những vườn nho bạt ngàn tươi tốt, với khí hậu nóng ẩm được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Nằm ở bờ biển phía Nam của nước Pháp cho ra
rượu vang của nước Pháp lừng danh, với khí hậu Địa Trung Hải nóng ẩm và nhiều mưa; những vườn nho nằm ở vùng Pays d’Oc luôn cho ra những mẻ nho chín đều và tuyệt hảo. Tạo nên những chai vang "full-bodied" và không bao giờ làm thất vọng người thưởng thức.

Được Đệ nhất rượu vang ngoại nhập khẩu về việt nam với giá khá tốt, Hơn cả ý nghĩa đó, chai vang 8 Suns là món quà sang trọng, tinh tế và có ý nghĩa biểu trưng cho sự may mắn và phát đạt. Với nồng độ cồn chỉ 13% rất phù hợp làm quà tặng hay thưởng thức trong những buổi tiệc nhẹ nhàng hoặc những bữa ăn ấm cúng sum họp gia đình.

 
Vang đỏ 8 Suns | Shyraz 750ml | LionCart.Net
 
 

Vài dùng rượu 8 Suns thông dụng:

- Vang đỏ 8 Suns Cabernet Sauvignon: 100% được là từ giống nho Cabernet Sauvignon, có màu đỏ sẫm với nồng độ cồn 12% cùng mùi của trái cây và mang một chút mùi khói và hạt tiêu.
-
Vang đỏ 8 Suns Shyraz: Có màu đỏ ánh tím tuyệt đẹp với nồng độ cồn 12%. Vang có mùi của các loại trái cây màu đỏ, chút hương hoa và mùi cay nhẹ nhẹ. Được làm 100% từ giống nho Syrah.
-
Vang trắng 8 Suns Sauvignon Blanc: khá nổi tiếng ở vùng Bordeaux của Pháp. Vang có màu vàng nhẹ của ánh nắng mặt trời. Vang 8 Suns Sauvignon Blanc mang đến hương vị trái cây nhiệt đới và hương hoa.

 

Đặc điểm nổi bật của Vang đỏ 8 Suns Shyraz:

- Giống nho: Shyraz (nho đỏ)
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 12%
- Màu sắc: màu đỏ ánh tím
- Mùi: hương trái cây kết hợp mùi hương của hoa
- Vị: cay nhẹ nhẹ
- Nhiệt độ lý tưởng: 15-18 độ C
Cập nhật Sản phẩm mới nhất tại: https://lioncart.net

0 / 5

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Nhận xét về sản phẩm

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

security

 Đăng ký
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu