Tequila Bacardi

rượu ngoại Bacardi

rượu pha chế Bacardi Carta Blanca White

Thương mại LionCart.Net

LionKart
LionCart.Net

Thương hiệu rượu Rhum Cuba _ Bacardi:

- Năm 1862: Thương hiệu Rượu Bacardi là rượu mạnh bán chạy nhất trên Thế giới. Loại rượu mạnh này dường như vẫn không hề thay đổi tính chất từ năm 1862, khi một người Tây Ban Nha nhập cư, ngài Facundo Bacardi Masso, bắt đầu chế tạo ra trong một xưởng chưng cất rượu mái lợp tôn nhỏ ở Cuba
 

- Nhưng đó không phải là một môi trường làm việc tốt nhất, Masso phải vừa làm việc vừa sống chung cơ ngơi với một bầy dơi cư trú trên các kèo nhà xưởng. Đây cũng là nơi sản sinh ra mẫu biểu tượng hình dơi của thương hiệu Bacardi. Ý tưởng về Logo này nguyên thủy được khơi gợi bởi phu nhân của Masso, bà Dona Amalia, theo bà thì đây chính là một cách hữu dụng đế giúp phân biệt Bacardi với các loại rượu rum khác trong vùng. Và bà đã đúng. Chỉ vài tháng sau, loại rượu này đã được khắp đảo Cuba biết đến với cái tên "El ron del murcielago" - Rượu của loài dơi.
- Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng chính chất lượng của loại rượu này đã thật sự làm cho nó trở nên khác biệt hẳn. Masso đã phải trải qua nhiều năm mày mò thử nghiệm mới chế tạo thành công một loại rum nhẹ và tinh khiết hơn các loại rum cay nồng vẫn được làm ra trước đó.
- Năm 1877: Masso có được công thức pha chế đặc biệt và bí mật của riêng mình để chưng cất thành rượu Bacardi. Chất lượng của loại rượu này đã được công nhận bằng vô số giải thưởng, bắt đầu là tấm huy chương mà nó nhận được tại hội chợ ở Madrid vào năm 1877
- Số người uống Bacardi tăng dần theo từng thập niên một, cả ở Cuba cũng như ở nước ngoài (đây là công ty rượu mạnh đầu tiên sản xuất sản phẩm của mình ở bên ngoài quốc gia bản địa). Dù được sản xuất ở đâu thì Bacardi cũng có cùng một tính cách, một hương vị và cho phép người uống có thế thưởng thức theo nhiều kiểu cách khác nhau, từ kiểu pha chế rượu cocktail cho đến cách uống pha với Cocacola hay Soda
- Năm 1960: công ty Bacardi phải rời khỏi Cuba sau khi tài sản bị chính quyền Fidel Castro tịch biên. Những nhà máy mới được thành lập ớ Bahamas - Canada, Hoa Kỳ và Tây Ban Nha đã hỗ trợ cho việc mở rộng ra thị trường toàn cầu của thương hiệu này.
- Năm 1970: Bacardi trở thành thương hiệu rượu mạnh được ưa chuộng nhất trên thế giới.
- Năm 1990: Tính cách của thương hiệu Bacardi đã có chuyển đổi một cách nhẹ nhàng. Trong thập niên 1990, công ty này đối tên lại thành Bacardi Limited với trụ sớ chính đặt ở Bermuda.
- Ngày nay, Bacardi luôn nhấn mạnh vào tính cách Caribbean của mình trong các quảng cáo. Họ cũng tung ra thị trường những thương hiệu phụ thành công, ví như Bacardi Breezer, cho phép thương hiệu này đạt đến một tính cách trẻ trung hơn mà vẫn không làm tổn hại đến hình ảnh của sản phẩm chính.
- Ngày hôm nay, Bacardi là thương hiệu rượu mạnh bán chạy nhất Thế giới và có giá trị lên tới 3 Tỷ US

 
Bacardi Carta Oro Gold | Liqueur/ Tequila | LionCart.Net
 

Đặc điểm rượu Bacardi:

Tên sản phẩm: Rượu Bacardi Carta Blanca White (Rhum Bacardi Trắng)
Dung tích: 750 ml
- Dòng rượu: 
Liqueur/ Tequila
Nồng độ: 40 %
Màu rượu: Có màu trong suốt
Quy cách: 12 Chai/ Thùng
Nguồn gốc Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Cuba
Mùi hương: Hương Vani, Hạnh nhân, Trái cây miền nhiệt đới đem đến cho người thưởng thức một cảm giác ngọt ngào của rượu Rhum cao cấp. Kêt thúc vơi vị mạnh mẽ, tròn đầy và êm mượt
Vị: Êm mượt mang đến cảm giác ngọt ngào của rượu Rhum cao cấp
- Sản phẩm khách của Bacardi: 
Bacardi Carta Oro Gold

 

Cách thuởng thức rượu Bacardi Trắng:

- Rất thíc hợp cho việc pha chế Cocktail, bạn có thể pha với Chanh, Cam hoặc Soda. Bạn sẽ có cảm giác mượt mà khó quên khi thưởng thức dòng sản phẩm này.
- Dùng trực tiếp.
- Làm hương vị cho bánh Gato
Cập nhật Sản phẩm mới nhất tại: https://lioncart.net

0 / 5

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

security

 Đăng ký
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu