vang úc Bin

vang đỏ Bin 888

vang đỏ Bin 888 Cabernet Merlot

Thương mại LionCart.Net

LionKart
LionCart.Net

Sợ lược về dòng rượu Bin

Mỗi nước sản xuất vang đều có vài dòng vang "rất thân thiện" với thị giác, khứu giác, vị giác và cả túi tiền của người tiêu dùng.
Điều đặc biệt là tuy được trình làng cách nay 36 năm nhưng nhãn vang này vẫn không chỉ là loại vang nổi tiếng nhất của nhà Wyndham Estate mà còn được công nhận là
loại vang Úc bán chạy nhất. Năm này qua năm nọ, rất nhiều nhà phê bình vang trên thế giới luôn dành cho nó điểm bốn ly vang (năm ly vang là điểm tối đa).
Hương vị của vang Bin 888 này là sẽ kết hợp nhuần nhuyễn của chất chát đậm của giống nho Cabernet Sauvignon với hương thơm của Việt Quất cùng vị chát mịn và hương thơm của mận tây nho Merlot. Đây là dòng vang mạnh mẽ, đậm đà và phức hợp từ hai giống nho cổ điển.

 
 

Các dòng Bin đặc trưng:

Vang trắng George Wyndham Bin 222 Chardonnay được làm từ những loại trái cây chín mong chọn lọc rất kỹ từ những vườn trái cây của Úc là loại vang trắng làm từ giống nho trắng Chardonnay. Được ủ và chưng cất theo những quy định nghiêm ngặt sẽ mang đến cho bạn một hương vị và phong cách riêng.
- Vang đỏ George Wyndham BIN 444 Cabernet Sauvignon trước khi thu hoạch, được thận trọng lựa chọn để đánh giá sự phát triển của hương vị.
-
Vang đỏ George Wyndham Bin 555 Shiraz là loại vang nổi tiếng của Úc. Rất được ưa chuộng tại VN và nhiều nước trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này.
-
Vang đỏ George Wyndham Bin 888 Cabernet Merlot được phối trộn từ 2 giống nho đó là Cabernet Sauvignon với Merlot có màu đỏ đậm ánh sắc tím với hương thơm của các loại quả tươi như mâm xôi, quả mận và hương vani của gỗ sồi.
- Vang đỏ George Wyndham Bin 989 Shiraz Cabernet, được phối từ giống nho nổi tiếng nước Úc Shiraz với Cabernet Sauvignon. Giống nho Cabernet Sauvignon với hương thơm của việt quất cùng vị chát mịn và hương thơm của mận tây nho Merlot.
-
Vang đỏ George Wyndham Bin 999 Merlot, mang màu đỏ đậm pha tím, với hương thơm của mận chín, gia vị và các loại trái cây và chút hương gỗ sồi mùi vani.

 
Vang đỏ Bin 888 | nho Cabernet Sauvignon & nho Merlot | LionCart.Net
 

Đặc điểm của rượu Bin 888 Cabernet Merlot:

- Loại vang: Vang đỏ
- Xuất xứ: Úc
- Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon
- Thời gian ủ: 12 tháng
- Đóng chai: nắp vặn
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 14,2%

 

Các thưởng thức rượu Bin 888 Cabernet Merlot:

Nhiệt độ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Việt Nam, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
- Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trng ngăn mát tủ lạnh.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức.
- Phối với thức ăn: Phối cùng với thức ăn thịt bò, cừu nướng.
Cập nhật Sản phẩm mới nhất tại: https://lioncart.net

0 / 5

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Nhận xét về sản phẩm

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

security

 Đăng ký
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu