Liqueur Bols

rượu ngoại Bols

rượu pha chế Bols Peach

Thương mại LionCart.Net

LionKart
LionCart.Net

Những điều cần biết về Bols - Rượu pha chế

Nhờ cách làm việc phối hợp chặt chẽ với các Bartender chuyên nghiệp, thương hiệu Bols đã tạo ra các hương vị mới nhưng vẫn tương thích với các công thức pha chế trước đây, đảm bảo các hương vị luôn phù hợp với xu hướng đa dạng của ngày nay.
Kết quả là giờ đây một chuỗi các loại rượu mùi của Bols với đầy đủ những hương vị cần thiết và rất quan trọng đối với tất cả các quán bar, nhà hàng hay bất kỳ bartender chuyên nghiệp nào. Tuy nhiên, rượu mùi Bols cũng là là một lựa chọn hoàn hảo để sử dụng tại nhà cho những ai yêu thích pha chế.

 
 

Những dòng rượu pha chế Bols

Bols Blue Curacao: Rượu Curaçao được sản xuất bằng cách ngâm vỏ cam Laraha khô trong rượu trắng trong vòng vài ngày, sau đó người ta vớt vỏ cam ra và thêm vào một số hương liệu khác. Curacao lần đầu tiên được sản xuất và tiếp thị bởi các gia đình giàu có trong thế kỷ 19.
Bols Triple Sec: Vỏ cam đắng hong khô dưới nắng cô đọng lại tạo thành hương vị kỳ lạ cho Trip Sec, quá trình chưng cất đặc biệt giúp giữ lại hương thơm & vị cay đặc trưng của cam đắng cho loại rượu mùi này.
Bols Dry Orange: là một loại liqueur cam đậm có hương vị với các sản phẩm chưng cất từ ​​vỏ cam Curaçao và một chút rum. Nó để lại vị quả cam quýt trên vòm miệng, cân bằng độ ngọt của trái cây để đem đến kết thúc khô và chắc chắn. Màu sắc cho thấy một loại rượu mạnh mẽ, đầy màu sắc và đầy hương vị.
Bols Apricpt Brandy: với màu mơ rõ ràng với một chút hương vị cognac và hạnh nhân. Rượu có mùi hương nhẹ nhàng của mơ kết hợp cùng nước ép hoa quả tươi được hỗ trợ bởi tầng hương của cam để tạo cho nó hương vị phong phú hơn, đầy đủ hơn. Rược được làm phong phú thêm với một chút hạnh nhân.
-
Bols Peach: là loại rượu liqueur rõ ràng với hương vị đào tươi, hoa quả cam và cam quýt.
Bols Cacao Brown: Bởi vì hương vị cacao (Chocolate) có sự pha trộn với cacao beans,Bols Crème de Cacao Brown có vị giống sôcôla đen hơn Bols Crème de Cacao White không cồn, hay có hương vị giống như chocolate sữa.
Bols Creme De Cassic: thường phục vụ như một loại rượu trái cây thông thường cho các quán rượu mà không có những thức uống chứa dâu tây, mâm xôi hay nam việt quất. Ở Nhật, Crème de Cassis & soda là một trong những loại đồ uống phục vụ lâu được yêu cầu thường xuyên nhất ở các quán bar và câu lạc bộ. Bols Crème de Cassis đặc biệt thích hợp trong đồ uống có chứa các vị chua (như chanh hoặc nước chanh) và là một chất bổ sung tuyệt vời cho thức uống có chứa trái cây rừng như dâu hoặc mâm xôi.
Bols Lychee: hoàn toàn nắm bắt cảm giác trái cây phong phú của vải thiều tươi. Tại Nhật Bản, nơi mà rượu pha chế Lychee được xem là một doanh nghiệp triệu lít mỗi năm, người tiêu dùng đã đánh giá Bols Lychee cao gấp ba lần so với các đối thủ cạnh tranh trong các cuộc kiểm tra độc lập.

 
Bols Peach | Liqueur/ Tequila | LionCart.Net
Cập nhật Sản phẩm mới nhất tại: https://lioncart.net

0 / 5

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Nhận xét về sản phẩm

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

security

 Đăng ký
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu