Tequila Bombay

rượu ngoại Bombay

rượu ngoại Bombay Saphire 750ml

Thương mại LionCart.Net

LionKart
LionCart.Net

Rượu Bombay Sapphire Gin:

Tại Việt nam hiện nay, Rượu Bombay Sapphire là một tên tuổi mới trong làng Gin, nhưng Bombay Sapphire Gin đã ra đời vào năm 1761 tại Anh và hiện nay do công ty Bacardi làm chủ sở hữu.
Lấy hình tượng Nữ hoàng anh làm Logo và cái tên Bombay, một thành phố nổi tiếng của Ấn độ, Ngày nay Bombay Sapphire luôn được giới trẻ ưa thích và ủng hộ, cuộc thi thiết kế "Hình tượng của Bombay Sapphire" được tổ chức hàng năm cũng là một dịp quảng bá Thương hiệu rượu Gin nổi tiếng này.
Rượu Bombay Sapphire Gin có mầu xanh ngọc bích mang hương thơm của Quýt chín, Chamh, Hạnh nhân, Cam thảo cho ta cảm nhận hương vị của thiên nhiên. Vị rượu nhẹ dịu và sảng khoái. Đặc biệt, các loại thảo mộc tươi hòa quyện với nhau tạo nên hương vị tao nhã của Quýt chín, dầu Hạt điều cùng các hương vị độc đáo, thêm một chút ngọt ngào trước khi kết thúc với hương Hoa oải hương nhẹ và vị cay nồng bất tận.
Các loại thực vật tạo ra Bombay Sapphire Gin được lựa chọn từ nhiều địa điểm khác nhau trên Thế giới. Các loại thực vật đa dạng này cũng góp phần đem đến cho Bombay Sapphire hương vị phức tạp nhưng không kém phần êm dịu.

 
 

Cách thưởng thức rượu Gyn Bombay Sapphire:

Có vô số loại CocktailLong Drink được pha chế từ rượu Gin. Đây cũng là lý do vì sao loại rượu Bombay này trở nên nổi tiếng khắp Thế giới nhờ vào khả năng tạo nên các món Long Drink tươi mát cùng những ly Cocktail mang hương vị cổ điển và hiện đại. Đăc biệt Rượu Bombay Sapphire ướp lạnh trước khi uống sẽ mang lại cảm giác hưng phấn , khoái cảm nhẹ nhàng và mát lạnh _ Có thể coi đây là một món Cocktail pha sẵn
- Bombay Sapphire Dry Martini: mang phong cách thời thượng.
- Thành phần: 5 ml Dry vermouth Martini, 50 ml Bombay Sapphire, 1- 3 quả Olives xanh.
- Cách làm: Ly Martiny phải được làm lạnh trong tủ đá. Đổ đầy đá vào bình, rồi bỏ Dry Vermouth vào bình khuấy đều sau đó đổ gạn bỏ. Tiếp theo đổ Bombay Sapphire Gin vào bình rồi khuấy 20 giây rồi đổ gạn ra ly Martini lạnh, Thả 1 quả Olive xanh thế là bạn có một ly rượu ngon rồi. (Có thể cho 3 quả Olive sẽ cho bạn ly Dirty Martini).

Bombay Saphire 750ml | rượu Gin | LionCart.Net
 

Đặc điểm của rượu Bombay Sapphire Gin:

- Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 47 Độ
Loại rượu: Gin
Quy cách: 12 Chai/ Thùng
Màu sắc: Xanh ngọc bích
Nguồn gốc xuất xứ: Anh quốc
Hương vị: Hương vị của nhiều loài thực vật khác nhau trên Thế giới như hương Quýt chín, Dầu hạt điều, Cam thảo, Hương hoa Oải hương nhẹ và cay nồng. Có thể nói Rượu Gin Bombay là sự kết hợp hương vị của nhiều loài thực vật khác nhau trên Thế giới.
Cập nhật Sản phẩm mới nhất tại: https://lioncart.net

0 / 5

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

security

 Đăng ký
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu