vang Chile Casillero del Diablo

vang đỏ Casillero del Diablo

vang đỏ Casillero del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon

Thương mại LionCart.Net

LionKart
LionCart.Net

Giới thiệu sơ về Casillero del Diablo

Casillero del Diablo là một thương hiệu của nhà sản xuất Concha y Toro ở Chile. Rượu vang đỏ Casillero del Diablo được làm từ các giống nho phổ biến ở Chile như Cabernet Sauvignon, Merlot và Carmenere. Trong các giống nho đó thì vang Chile Casillero del Diablo làm từ 100% Cabernet Sauvignon được bán rộng rãi trên thị trường toàn cầu.
 
 
 

Các dòng rượu Casillero del Diablo tiêu biểu:

- Reserva Carmenere: giống nho này đạt được năng suất tốt nhật tại thung lũng Rapel, nằm trong thủ đô Santiago 150km về phía Nam. Với sự kết hợp đát phù sa, đá Granit và khí hậu Địa Trung Hải, đã tạo nên giống nho Carmenere tinh tế và thanh lịch. Có thể kết hợp với thịt đỏ và pho mai.
-
Reserva Sauvignon Blanc: thuộc giống nho có nguồn gốc từ Tháy Bình Dương và km vào trong thung lũng Casablanca. Ở đây, đất đá Granit và đất sét, cùng với khí hậu ven biển, là những đồng minh hoàn hảo để mang lại sự sống cho giống nho Sauvignon Blanc tươi mát. Thường dùng chung với cá tươi và động vật có vỏ.
- Reserva Chardonnay: có màu xanh lục khá nhạt. Mùi hương tươi từ đầu, với một chút vị cam quýt và tạo xanh. Đặc biệt Reserva Especial Chardonnay có vị bưởi, kèm theo Axit giòn. Nên ăn kèm với cá tươi sẽ tăng độ vị cho rượu.
-
Reserva Cabernet Sauvignon: có màu ngọc rực rỡ & sống động. Mùi thơm của loại trái cây có màu đỏ như quả mâm xôi, nho đen, mận, v.v... với chút gỗ và tro. Vòm miệng có cảm giác khá tròn trịa và đầy đủ với Tannin trưởng thành cùng một cái hậu dài. Nếu sử dụng với thịt bò nướng, thịt bò hun khói, Salads mì ống và cà chua thì rất tuyệt vời.

 
Vang đỏ Casillero del Diablo | Cabernet Sauvignon 750ml | LionCart.Net
 

 

 Đặc điểm nổi Casillero del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon:

- Tên sản phẩm: Casillero del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 13,5%
- Màu sắc: đỏ sẫm.
Cập nhật Sản phẩm mới nhất tại: https://lioncart.net

0 / 5

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Nhận xét về sản phẩm

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

security

 Đăng ký
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu