Chivas Revolve (Chivas Đĩa)

Chivas Revolve (Chivas Đĩa)

Chivas Revolve (Chivas Đĩa)

Thương mại LionCart.Net

LionKart
LionCart.Net

Chivas là gì?

Chivas là một trong những dòng Whisky, rượu đem lại cho bạn những hương vị Whisky mượt mà nhất trên thế giới.

Rượu Chivas thường được nhiều người miêu tả là một trong những thương hiệu nổi tiếng đem lại những trải nghiệm cho bạn khi thưởng thức, dòng rượu lâu năm này đã khẳng định thương hiệu trên thế giới với những công thức pha trộn được lưu trữ từ nhiều thế hệ.

Chính vì thế đã có rất nhiều người tìm hiểu về dòng rượu này và thường thắc mắc lý do vì sao gọi là rượu chivas 18, 12, 21.

 


 

Vậy tại sao gọi là rượu Chivas 18, 12, 21 và ý nghĩa là gì ?

- Chivas có nguồn gốc từ những năm 1801, được thành lập từ 2 anh em nhà Chivas, họ cùng thành lập và kinh doanh từ một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Aberdeen, Scotland. Ngoài thực phẩm cao cấp đắt tiền thì những mặt hàng chủ chốt của họ được nhiều người chú ý đó là cà phê và rượu Brandy, hơn nữa để đáp ứng cho các nhà quý tộc thì họ đã tiến hành pha trộn với những dòng rượu Whisky của riêng mình. Từ chất lượng của các dòng rượu mình pha chế này và đến năm 1842, hãng rượu đã được cấp phép cung cấp các thực phẩm cao cấp và Whisky cho Hoàng gia, cũng chính từ lẻ đó mà thương hiệu này càng trở nên nổi tiếng và là một thành công vang dội của dòng rượu Chivas được thành lập bởi 2 anh em họ.

- Đến năm 1997, Chivas Brother được giới thiệu bởi các dòng sản phẩm rượu Chivas 18, hương vị nồng nàn, ngọt ngào và êm dịu với vị sô cô la đắng thoang thoảng hương hoa rất thanh tao và đáng nhớ. Dòng rượu này còn có chất lượng rất tốt bởi mẫu mã sản phẩm đẹp là sản phẩm rượu Whisky bán chạy số một tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể đã thưởng thức nhiều lần với dòng rượu Chivas nhưng chắc chắn rất ít người biết được lịch sử và người đã sáng tạo ra dòng rượu tuyệt vời này.

- Một dòng rượu khác không thua kém, cũng đã làm nên tên tuổi của Chivas Brother là dòng sản phẩm Chivas Regal 12 năm, là một loại rượu Whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ, nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Mang trong mình một màu vàng hổ phách ấm áp cùng mùi hương quyến rũ lan tỏa của thảo mộc hoang dã, cây thạch nam, mật ong và trái cây vườn. Những ngụm đầu của dòng rượu này sẽ cho bạn những hương vị nồng nàn, trọn vẹn của kem, mật ong, táo chín với hương vani, quả hạch nâu và kẹo bơ.

- Tiếp nối là một trong những dòng rượu Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị rất được yêu thích, dòng rượu chivas 21 Royal Solute là sự kết hợp của Whisky hảo hạng có độ tuổi ít nhất 21 năm, được kết hợp từ những nguyên liệu hiếm có. Đã được công nhận là một trong những dòng rượu tuyệt hảo đầu tiên của xứ Scotland bởi những ai am hiểu về rượu. Royal Salute được tạo ra bởi anh em nhà Chivas Brother để mừng lễ đăng quanh của nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953.

 

Chivas Revolve (Chivas Đĩa) Whisky/ whiskey | LionCart.Net

 

Các dòng rượu Chivas thông dụng tại Việt Nam

Chivas Regal 12YO là sản phẩm chủ lực trên kênh thương mại, nên chất lượng sản phẩm này tương đối ổn định và được đánh già là dòng whisky Scotch êm mượt, phong phú về hương vị cũng như mẫu mã. (Xem thêm hộp quà chivas 12)
Rượu Chivas 18 Gold Signature là dòng whisky phối trộn xuất sắc và nổi tiếng nhất hiện nay. Trong từng giọt rượu được ủ ít nhất 18 năm trong thùng gỗ sồi sẽ cho ra nhiều tầng lớp hương vị khác nhau khi thưởng thức. Chivas 18 Gold Signature còn  được pha trộn hơn 20 loại Whisky đơn (single malt) ngon nhất nên Rượu chivas 18 năm mang đến cho bạn những trải nghiệm quý giá với một hương thơm ngát đặc trưng khác biệt với 85 hương vị được tìm thấy trong từng giọt rượu.
-
Rượu Chivas 18 Blue Signature một loại whisky pha trộn với hơn 20 loại Whisky đơn (single malt) ngon nhất, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt với 85 hương vị được tìm thấy trong từng giọt rượu. Được đóng chai màu xanh dành riêng cho Việt Nam. (Xem thêm hộp quà chivas 18)
-
Rượu Chivas 21 Royal Salute là sự kết hợp giữa các dòng rượu cao tuổi và thành phần rượu single malt chiếm tỷ lệ cao. Là dòng whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu toàn thế giới cũng là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Việt Nam, giành cho biếu tặng, thưởng thức vào những dịp đặc biệt.
-
Chivas Revolve - Đĩa bay với hình dáng chai rượu phá cách lạ mắt . Nó là loại rượu Blended Scotch Whisky mịn có mầu vàng hổ phách và mùi hương cân bằng của Socola đắng , Thạch nam đốt , Táo đỏ và Hạnh nhân nghiền và một ít vị khói
-
Chivas Regal 25 năm có mùi hương thơm nhiều lớp của Trái cây sấy khô , Kẹo bơ cứng , Socola đắng và một ít vị Khói . Rượu Chivas 25 là dòng rượu dành cho những Quý tộc , và có ghi chú của Mai và Đào.

 

Đặc điểm của CHIVAS REVOLVE

- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 40%
- Hình dáng chai rượu: hình con quay rất đặc biệt, đây là một nét phá cách trong thiết kế chai rượu của hãng rượu Chivas Brothers
- Màu sắc: vàng đậm hổ phách.
- Mùi: mùi hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô, kẹo bơ và một ít vị khói
- Vị: nồng nàn, êm điệu một cách khác biệt với vị Chocolate đắng, thoảng hương hoa
- Dư vị: ấm áp kéo dài và đáng nhớ.

Cập nhật Sản phẩm mới nhất tại: https://lioncart.net

0 / 5

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Nhận xét về sản phẩm

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

security

 Đăng ký
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu