in áo thun

in áo thun đồng phục

in áo thun đồng phục doanh nghiệp

Thương mại LionCart.Net

LionKart
LionCart.Net

7 kiểu in áo thun đồng phục công ty dành cho các doanh nghiệp

Trong lĩnh vực in đồng phục áo thun, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm, xây dựng và phát triển các kĩ thuật in áo thun
Các dịch vụ của LionCart.Net được thiết kế xuyên suốt từ tư vấn, thiết kế, may mẫu, in thêu, đến cắt may, đóng gói và giao hàng trên toàn quốc.
✓ Tất cả nhằm đem lại một giải pháp phù hợp nhất nhằm in trên áo đồng phục cho các doanh nghiệp.

In đồng phụ áo thun doanh nghiệp | LionCart.Net

Các công đoạn in ấn trên áo là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất của quy trình sản xuất các sản phẩm đồng phục áo thun của LionCart.Net.
Sau khi hoàn thiện, đồng phục áo thun được bảo quản trong túi nilon A4 chuyên dụng và chuyển giao đến tận tay khách hàng.

Dịch vụ in án thun đồng phục tại LIONCART.NET mang đến cho bạn:

Dịch vụ in đồng phục áo thun của LionCart.Net được xây dựng tập trung vào nhiều phân khúc khách hàng - quan trọng là các doanh nghiệp, các tổ chức, với các sản phẩm chính như áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng cho khách hàng, đồng phục bảo hộ, áo sơ mi và kaki…
Trên hết, chúng tôi hiểu được thị trường và mong muốn cụ thể của các doanh nghiệp khi chọn lựa một nhà cung cấp uy tín, chất lượng:
✓ Chất lượng sản phẩm luôn là ưu điểm hàng đầu;
✓ Chất lượng hình in tốt, không bong tróc khi giặt bằng máy, mực in không phai màu;
✓ Vải chất lượng, ít xù lông, không ra màu, co giãn…
 
Xem thêm bài viết: Xu hướng thời trang 2020

 

Tổng hợp 7 kiểu in trên áo đồng phục được ưa chuộng nhất:

Tùy mẫu in áo đồng phục, số lượng, màu sắc và chất liệu vải mà nên chọn những kiểu cho phù hợp. Dưới đây là một số kiểu in áo đồng phục được dùng nhiều trên thị trường mà khách hàng có thể tham khảo:

1 – In cao

 

In đồng phụ áo thun doanh nghiệp | LionCart.Net

Logo được in bằng mực cao su, độ dày nhiều lớp giúp hình sau khi in dày và nổi lên trên bề mặt vải. Đây là một trong các kiểu in đẹp và được ưa chuộng nhất của chúng tôi.
✓ Kiểu in này cũng giúp hạn chế được tình trạng bị ửng màu nền từ vải lên mực in và tình trạng nứt hình in. Tuy nhiên, không phải hình hay logo nào cũng có thể in được kiểu này.
 

2 – In mực cao su (Plastisol)


In đồng phụ áo thun doanh nghiệp | LionCart.Net

Kỹ thuật in lụa thường sử dụng mực cao su (thường gọi là in Laps) kết hợp sấy ép ở nhiệt độ cao làm mực "chín" và tăng độ bám cho mực.
✓ Mực laps có gốc polime nên bề mặt in khá mịn, có đọ co giãn nhẹ, khi sờ vào bề mặt in tạo cảm giác phần in nguyên khối, có thể kéo giãn được.
✓ Mực laps còn có tính chất từ polime nên bền và khó bị ăn mòn, bong tróc hoặc nứt trong điều kiện sử dụng thông thường.
Tùy vào yêu cầu đồng phục khi in áo và mức độ thẩm mỹ, mực laps có thể được điều chỉnh để tạo độ bóng hoặc nhám mờ bề mặt.
 

3 – In chuyển nhiệt (in KTS)


In đồng phụ áo thun doanh nghiệp | LionCart.Net

In chuyển nhiệt còn được gọi với tên là in KTS, tuỳ mục đích in mà sử dụng máy in kỹ thuật số để thể hiện hình in, nhờ đó cho độ phân giải cao, chi phí in cũng thấp và không phụ thuộc vào số lượng màu in.
✓ Do in bằng máy nên màu sắc cũng chân thực hơn, in được các hình phức tạp và có nhiều màu trên bản in. Đặc biệt là các hình in khó hoặc hình có hiệu ứng chuyển màu.
 

4 – In dẻo

In đồng phụ áo thun doanh nghiệp | LionCart.Net

Kỹ thuật in dẻo được phát triển từ kỹ thuận in lụa, độ bền mực cao, in được trên các loại vải sáng và cả tối màu. Mực in dẻo được kéo nhiều lớp nhằm tạo độ dày cho mẫu in, bề mặt in dày và mịn. Tuy nhiên, độ bền không được cao, đôi khi xuất hiện tình trạng rạn nứt bề mặt.
✓ In dẻo có thể hạn chế được tình trạng ửng màu từ màu nền vải, tình trạng thường xảy ra đối với in Laps màu trắng.
 

5 – Thêu vi tính


In đồng phụ áo thun doanh nghiệp | LionCart.Net

Thêu vi tính không phải là kỹ thuật in, nhưng cũng được xếp chung vào nhóm này để mọi người dể dàng tham khảo thêm giải pháp thay thế.
Được thực hiện bằng máy thêu vi tính chuyên dụng, phương án thay thế in tại LionCart.Net rất được ưa chuộng, có độ bền vượt trội, có thể chịu được ở nhiệt độ của bàn ủi. Trong một vài trường hợp, thêu có thể thực hiện được các dự án mà in rất khó hoặc gần như không thể in được.
 

6 – In nước


In đồng phụ áo thun doanh nghiệp | LionCart.Net

Mực in thấm vào sớ sợ vải, cũng không để lại cảm giác cộm khi sờ lên bề mặt in, cho độ nét rất cao và tạo cảm giác thoải mái khi mặt. Mực in dạng nước chủ yếu dành in các hình tối màu, kích thước lớn.
✓ In nước có thể thực hiện được cả trên vải 100% cotton, điều mà in chuyển nhiệt rất khó thực hiện
 

7 – Các kỹ thuật khác

 

In đồng phụ áo thun doanh nghiệp | LionCart.Net

Một vài kỹ thuật in khác ( như in áo thun 3D, in nhũ vàng, in nhũ bạc, in hình lớn tràn áo, thêu logo 3D, in chuyển nhiệt trên nền tối…),
Các kỹ thuật trên ít được sử dụng.
✓ Trong hầu hết trường hợp, 7 kiểu in được giới thiệu ở phía trên hầu như có thể đáp ứng được đa số các yêu cầu về in/thêu trên áo đồng phục.
 

Công đoạn kiểm tra, xác nhận màu sắc, kích thước và quy cách của hình in.

Đây là công đoạn tiền sản xuất nhằm hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra, bên cạnh đó là hướng dẫn sử dụng nhằm bảo quản các sản phẩm hình in một cách tối ưu.
✓ Chúng tôi tính toán và đo đạc, từ đó đề xuất thêm các kích thước hợp lý cho hình in, có thể tiến hành điều chỉnh lại để logo hoặc hình in phù hợp hơn và đảm bảo chất lượng in đạt tiêu chuẩn.
Tất cả các thông tin về đơn đặt hàng cuối cùng sẽ được tổng hợp lại thành File xác nhận và sau đó gửi qua email để quý khách duyệt lần cuối trước khi tiến hành sản xuất.
Trước khi tiến hành in, các dự án được đánh giá ở tất cả rủi ro có thể phát sinh như: Lỗi chính tả, sụp font, độ dày tối thiểu của hình in, tính toán độ chênh lệch màu giữa mẫu và thực tế, ửng mực từ màu nền vải, nhầm lẫn giữa in và thêu, nhầm lẫn chất liệu vải…
 

Nhận xét về bài viết

Bài viết khác

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

security

 Đăng ký
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu