Macallan Rare Cask Black

Macallan Rare Cask Black

Macallan Rare Cask Black

Thương mại LionCart.Net

LionKart
LionCart.Net

Whisky/ Whiskey Macallan Rare Cask Black


Macalan được thành lập vào năm 1824. Macallan là nhà máy chưng cất rượu tên là Whisky ở vùng Moray thuộc Scotland, đồng thời nó còn là cái nôi sáng tạo ra các dòng rượu trứ danh tuyệt vời tại nơi đây.
 

 

Macallan là gì

Macallan là một dòng rượu nổi tiếng và lâu đời tại Scotland. Các dòng rượu Macallan được đem bán ở nhiều thị trường lớn nhỏ khác nhau trên thế giới. Hiện nay, dòng rượu này tại thị trường Việt Nam cũng đã được du nhập và nhận được sự đánh giá khá cao từ những nhà thẩm định. Thế nên thật khó để có thể tự xưng mình là một người sành rượu ngoại nếu như chưa thực sự hiểu rõ hết về loại rượu lừng danh này!

 

Vậy nguồn gốc và ý nghĩa của rượu Macallan có gì hấp dẫn

Nguồn gốc và ý nghĩa của rượu Macallan tại đây, với dòng rượu Single Malt được xem là dòng tuyệt vời nhất thế giới, nó tiếp tục là tạo nên sự chuẩn mực mà qua đó các dòng rượu whisky khác lần lượt đem so sánh và được đánh giá cao nhất thế giới. Loại rượu danh tiếng có một không hai này được xây dựng dựa trên cơ sở cam kết của những bậc thầy chế tác các loại rượu mạnh và thùng gỗ. Họ là những nghệ nhân thực sự và gắn liền với họ là các dòng rượu mang thương hiệu Macallan.

Nguồn gốc và ý nghĩa của rượu Macallan là gì? Trong quá trình tìm kiếm sự hoàn hảo một cách đầy nhiệt huyết của các bậc thầy này đã cam đoan chất lượng ổn định của dòng rượu Macallan từ năm 1824. Ngày nay ông Bod Dalgarno, là người làm rượu Macallan và ông George Espie là người đã sản xuất các thùng cho rượu Macallan. Họ cũng là hiện thân của tận tụy và đỉnh cao nghề nghiệp được tích lũy và phát triển.

 

Whisky/ Whiskey Macallan Rare Cask Black _ Lioncart.net
 

Nguồn gốc và ý nghĩa của rượu Macallan cùng những bí quyết làm nên chất lượng rượu Macallan:

Yếu tố thứ nhất: Thánh địa Macallan. Căn nhà thời vua Jim đệ nhất, căn nhà ở phía đông Elchies nhìn sang khu chưng cất rượu Macallan tại Speyside Scotland được xây dựng vào năm 1700.

Yếu tố thứ hai: những cột chưng cất rượu huyền bí. Những cột chưng cất rượu bằng đồng nhỏ nhắn với hình thù đặc trưng và luôn khiêu gợi sự hiếu kỳ của rượu Macallan giúp gom gọn được những mùi vị mới nhất, đặc biệt nhất của Macallan. 

Yếu tố thứ ba: chiết ra phần ngon nhất. Phần chiết là lượng rượu chiết ra từ các cột đồng chưng cất, rượu Macallan chọn lấy phân đoạn ngon nhất. Chỉ 16% tinh túy nhất được chọn lựa đưa vào các thùng gỗ sồi.

Yếu tố thứ tư : những thùng gỗ sồi đặc biệt dùng để ủ rượu. Mỗi thùng gỗ sồi ủ rượu phải được sản xuất thủ công và phải được chọn lọc kỹ lưỡng

Yếu tố thứ năm : màu sắc của rượu Macallan tự nhiên. Đối với Macallan, màu của rượu phải thật tự nhiên. Màu của rượu Macallan là sự hòa quyện giữa rượu và gỗ sồi, điều đó được minh chứng qua hàng loạt sản phẩm của rượu Macallan.

Yếu tố thứ sáu : không rượu nào sánh bằng rượu Macallan. Bậc thầy chưng cất rượu Macallan, Bob Dalgarno, luôn để mắt và quan sát kỹ lưỡng những thùng rượu đang trong các giai đoạn ủ và chọn đúng thời điểm khi, mỗi thùng ủ phải đạt được điểm chín mùi hoàn hảo để đóng chai.
 

Các dòng rượu Macallan:

 • Macallan 12 Sherry Oak: một phần thiết yếu trong dòng sản phẩm Sherry Oak của chúng tôi, với dòng rượu whisky mạch nha đơn cất được ủ duy nhất trong các thùng rượu gỗ sồi sherry được chọn lọc thủ công từ Jerez cho hương vị đậm đà và phức hợp.
 • Macallan 12 Triple Cask: kế quả chế tác từ 3 thùng ủ khác nhau cho hương thơm phức hợp của trái cây, mật ong với vị khá cân bằng của trái cây, gỗ sồi và cay gia vị.
 • Rượu Macallan 12 năm Double Cask: một sự kết hợp mới của nhà Macallan khi phối trộn 2 loại thùng gỗ sồi cho sản phẩm này: American oak và ex-sherry casks.
 • Macallan Quest: The Macallan 1824 Select Oak _ 1 Lít  sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập "The Macallan Collection" được phân phối qua kênh miễn thuế ( Duty Free Shop) , nhằm giới thiệu lịch sử giàu truyền thống của Thánh địa Macallan , nơi sản sing ra dòng rượu Single Malt vĩ đại của Thế Giới
 • Macallan Terra: là loại Whisky mạch nha đơn thuần Sherry , cân bằng với đặc điểm không thể nhầm lẫn của Kẹo bơ , vị ngọt của Trái cây và hương thơm của gỗ sồi Sherry.
 • Macallan 1824 Select Oak (Xanh): có hương thơm của kẹo dẻo, mùi da mới thuộc, mùi hương của Trái cây, và Đậu rang lan tỏa trong vòm miệng. Vị cuối là vị cay nồng của gỗ Sồi và Hạt tiêu xanh.
 • Macallan Edition NO.2: phiên bản giới hạn ra đời trong sự chế tác tinh xảo và hợp tác sáng tạo giữa bậc thầy chế tác rượu Bob Dalgarno với 3 anh em nhà Roca (Joan, Josep and Jordi Roca) đến từ Nhà hàng El Celler de Can Roca (2 lần được vinh danh là nhà hàng ngon nhất thế giới) đã tạo nên phiên bản giới hạn tiếp theo của The Macallan - Edition No.2 với một phong vị độc nhất được kết tinh từ hương vị của 7 thùng gỗ sồi khác nhau.
 • Macallan Edition NO.3: Được ủ trong các thùng gỗ tạo nên từ sự hợp thành giữa gỗ sồi Mỹ và Châu Âu, Edition No.3 ngọt và có hương vị hoa quả. Sản phẩm tạo thành từ sự hòa quyện những đặc trưng của The Macallan với hương vị cam quýt, vani, thảo mộc và gỗ sồi tươi.
 • Macallan Edition NO.4: Rượu Macallan Edition No.4 Scotland là phiên bản số 4 lấy cảm hứng từ nhà máy Macallan vừa mới được xây dựng. Rượu được chứng minh được đẳng cấp chuyên nghiệp của Macallan khi lựa chọn thùng gỗ sồi ủ rượu. Hương vị tinh tế, hoàn hảo, phong phú.
 • Macallan 15 Fine Oak (Mẫu cũ): được ủ trong các thùng gỗ sồi Mỹ và thùng gỗ sồi Châu Âu, cho hương vị giao thoa của loại whisky cổ điển thuần Châu Âu và loại Whisky trẻ trung, năng động, mạnh mẽ của Mỹ.
 • Macallan Rare Cask Red: được ra mắt tại Mỹ cuối năm 2014 và đầu năm 2015 tại Anh Quốc, tại Việt Nam cũng đã có Macallan Rare Cask thông qua nhà phân phối chính hãng. Khi người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và sử dụng Macallan rất nhiều vì vậy hãng gấp rút nhanh chóng đưa Macallan Rare Cask đến Việt Nam từ đầu năm 2015.
 • Macallan Rare Cask Black: Một phiên bản phát hành rất hạn chế của Macallan với hương vị Khói đậm, Rare Cask Black là một cuộc "hôn nhân" của khoảng 100 thùng đựng rượu Vang đỏ.
 

Đặc điểm của rượu Macallan Rare Cask Black:

 • Dung tích: 700ml
 • Nồng độ: 43%
 • Nguồn gốc xuất xứ: Tập đoàn Edrington - Group, Scotland
 • Mùi: Khói kéo dài trong vòm miệng
 • Vị: Trái cây khô và vani
 • Dư vị: vị khói êm mượt kéo dài sau khi uống
Cập nhật Sản phẩm mới nhất tại: https://lioncart.net

0 / 5

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Nhận xét về sản phẩm

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

security

 Đăng ký
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu