Nước hoa nữ PARFUM DE ROSAS No.1 (R1)

Nước hoa nữ PARFUM DE ROSAS No.1 (R1)

Nước hoa nữ PARFUM DE ROSAS No.1 (R1)

Thương mại LionCart.Net

LionKart
LionCart.Net

GIỚI THIỆU NƯỚC HOA EURO VIET PERFUMERY:

Công ty EURO VIET PERFUMERY, nhập khẩu trực tiếp ngyuyên liệu hương nước hoa và sản xuất theo công nghệ Châu Âu, nhà máy Sản Xuất đạt chuẩn GPM, mùi hương quốc tế được yêu thích trên thế giới hiện nay, nhưng chỉ bằng một phần giá của các thương hiệu khác. Các dòng hương của EURO VIET PERFUMERY được pha chế với nồng độ EAU DE PARFUM hiện tại nước hoa EURO VIET có 4 nhã hiệu PHÂN PHỐI TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM và ĐƯỢC ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN bởi CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ:

Nước hoa Euro Viet Perfumery

Mã sản phẩm Parfum De Rosas No1:

- ĐỘ LƯU HƯƠNG: 6-8 tiếng (lâu hơn trên quần áo)
- NỒNG ĐỘ: EDP (Eau de pafum)
- TỎA HƯƠNG: Trong vòng  cánh tay
- TẦNG HƯƠNG:
 + Hương đầu: quả mâm xôi, quả lí đen
 + Hương giữa: hoa hồng, hoa lài.
 + Hương giữa: vani, xạ hương.
- PHONG CÁCH: Ngọt ngào, quyến rũ, gợi cảm, nổi bật, huyền bí, kiêu sa
- KHUYÊN DÙNG: Ngày- đêm, thu - đông

Nước hoa Euro Viet Perfumery
 

Miêu tả nước hoa nữ Parfum De Rosas No1:

Nước hoa nữ PARFUM DE ROSAS No.1 là sự kết hợp tinh tế của chiết xuất mâm xôi, hạt tiêu hông, gỗ tuyết tùng và xạ hương với hương thơm ấm áp, ngọt ngào nhưng quyến rũ tạo cho người dùng cảm giác lạc quan, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

PARFUM DE ROSAS No.1, mùi hương sẽ mang đến cảm giác bí ẩn, nồng nàn và tạo sự tò mò cho người dùng.

Nước hoa PARFUM DE ROSAS No.1 khởi đầu bằng sự bùng nổ năng lượng của hỗn hợp hương liệu giữa hoa hồng, quả mâm xôi đan xen với sự mạnh mẽ của hồ tiêu và tuyết tùng. Sự khởi đầu này dường như không đem lại cảm giác dễ chịu ở những giây đầu tiên nhưng chỉ một giờ sau, hương thơm dần lắng đọng, thẩm thấu và hòa quyện khơi dậy một giai điệu hài hòa mạch lạc. Tiếp đến, sự hòa quyện của hương hoa nhài nồng nàn và xạ hương êm ái thắp lên tâm hồn nữ tính, bí ẩn mà hấp dẫn, cuồng nhiệt. Hương cuối lôi cuốn khứu giác bởi vị vani ấm áp đi cùng mùi thơm gỗ tuyết tùng và hổ phách gợi cảm truyền cảm hứng an tĩnh, dễ chịu tuyệt vời.

Parfum de Rosas N.1 là mùi hương nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rũ phù hợp với các quý cô muốn thể hiện sự cuốn hút và ngọt ngào trong những buổi gặp mặt ngoài trời hay chuyến picnic lãng mạn. Hương thơm mô phỏng sự quyến rũ như một bông hoa e ấp nở vào trời đêm Thu-Đông khi tiết trời mát lạnh mang lại mùi hương nồng nàn, ấm áp, gợi lên sự tò mò khám phá từ người đối diện. Parfum de Rosas N.1 có nốt hương đàu hơi gắt của hoa hồng và mâm xôi thanh mát. Tuy nhiên, sau đó chốc lát, bạn sẽ cảm nhận ngay được mùi hương nhẹ nhàng của hoa mẫu đơn hòa quyện sự cay nồng của hồ tiêu. Nốt hương cuối thư giãn bởi hương vani thoảng cùng tuyết tùng, hổ phách.

Nước hoa Euro Viet Perfumery

 
Cập nhật Sản phẩm mới nhất tại: https://lioncart.net

0 / 5

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Nhận xét về sản phẩm

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

security

 Đăng ký
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu