vang mỹ Peter Vella

vang trắng Chablis

vang trắng Peter Vella Chablis

Thương mại LionCart.Net

LionKart
LionCart.Net

Khám phá về rượu Peter Vella Box - Hương vị tuyệt vời và thuận tiện

Peter Vella kết hợp hương vị tuyệt vời và tiện lợi với thiết kế hộp sáng tạo của chúng tôi, đảm bảo rượu vang của bạn duy trì hương vị tươi mới cho đến khi bạn sẵn sàng thưởng thức một ly khác.
Dáng vẻ vẫn còng tươi: Bao bì sáng tạo của chúng tôi kết hợp một vòi dễ đổ và một túi bên trong để ngăn oxy khỏi lão hóa sớm rượu vang của chúng tôi. Ngay cả sau khi mở, rượu vang của chúng tôi vẫn tươi đến hai tháng khi được lưu trữ trong tủ lạnh của bạn. Ly cuối cùng sẽ có hương vị tuyệt vời như ly đầu tiên.
Dễ đổ: Vòi dễ đổ của chúng tôi giúp việc rót đơn giản và thuận tiện. Chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng để mở và dễ dàng kiểm soát dòng chảy mà không bị nhỏ giọt. Đổ rượu vang Peter Vella ngon tuyệt một cách dễ dàng.
Dễ dàng cất giữ: Thiết kế hộp mỏng của chúng tôi giúp
vang trắng Peter Vella thuận tiện hơn trong việc cất giữ trong tủ lạnh của bạn, chiếm ít không gian kệ phía trước hạn chế của bạn.

 
 

Cách dòng rượu đặc trưng của Peter Vella:

- Vang đỏ Bịch/ túi Peter Vella Cabernet Sauvignon (5000ml) được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, cho một hương thơm nhẹ nhàng, quý phái, với mùi hương của quả anh đào chín mọng, và các loại trái cây cùng với nồng độ 12% nên sau khi uống hương vị còn lưu lại mượt mà dễ chịu.
-
 Vang đỏ Bịch/ túi Peter Vella Merlot (5000ml) làm từ nho Merlot chất lượng cao, và trồng tại vườn nho nổi tiếng của Mỹ. Merlot có vị mềm mại, cuốn hút người uống ngay từ ngụm đầu tiên, cùng với hương thơm nhẹ nhàng, kèm theo mùi hương của quả Phúc Bồn Tử và Cherry chín mọng.
-
 Vang trắng Bịch/ túi Peter Vella Chardonnay (5000ml) tận dụng ưu thế lớn đó là sở hữu những vường nho Chardonnay với chất lượng rất tốt tại Napa Valley. Peter Vella Chardonnay mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát, thuần khiết, cảm giác rất rõ nét. Mùi hương chủ đạo của vang Trắng Chardonnay là mùi trái cây: Táo xanh, lê, mơ, ... kết hợp nhẹ của Tannin và mùi hương gỗ sồi từ thùng ủ.
-
 Vang trắng Bịch/ túi Peter Vella Chablis (5000ml) thuộc dòng rượu vang trắng được sản xuất từ nho Chardonnay tại vùng Chablis. Vang Chablis đạm vị, khoáng chất, có vị chua nhẹ và thanh mát rất đặc trưng. Một điều đặc biệt ở rượu Chablis là người làm rượu không dùng thùng gỗ sồi để ủ, mà người ta ủ trong thùng kim loại, giúp rượu giữ đặc tính tươi mát, thơm lừng.

 
vang trắng Peter Vella | Chablis làm từ nho Chardonnay | LionCart.Net

Bảo quản Peter Vella nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh sang mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm. Sau khi mở hộp, nên bảo quản trong ngăn mát tử lạnh.
Cập nhật Sản phẩm mới nhất tại: https://lioncart.net

0 / 5

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

security

 Đăng ký
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu