Vòng Tourmaline đen #VT045

Vòng Tourmaline đen #VT045

Vòng Tourmaline đen #VT045

Thương mại LionCart.Net

LionKart
LionCart.Net

Vòng Tourmaline đen #VT045

 

Tính chất của Tourmaline đen

Tourmaline là thuộc họ thạch anh với đa màu sắc. Thạch anh Tourmaline đen còn được gọi là schorl, có nguồn gốc từ tiếng Đức Schörl, theo tên một ngôi làng ở Đức ngày nay có tên Zschorlau. Đá Tourmaline đen đôi khi có màu nâu, chiếm 95% tổng số Tourmaline trên thế giới, là loại phổ biến nhất trong thế giới tourmaline.

Lịch sử thạch anh Tourmaline đen

Thạch anh Tourmaline màu đen là loại tourmaline đầu tiên con người biết đến. Người La Mã cổ đại từng sử dụng nó để có giấc ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, đầu óc sáng suốt, điềm đạm.


vòng đá phong thuỷ - Vòng Tourmaline đen #VT045
 

Ý nghĩa của Tourmaline đen

Giống như các loại đá màu đen khác, Tourmaline đen ngăn ngừa  sự tiêu cực và bốc đồng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của chúng là hình dạng tinh thể trong suốt lấp lánh. Người ta cho rằng, nhờ đặc điểm này của đá đem lại quyền lực và sự tự tin cho người sử dụng. Tourmaline đen là ý tưởng tuyện với để tạo ra các món trang sức lý tưởng giúp những người thử thách trong cuộc sống tự tin hơn.

Tourmaline được xem là đá hộ mệnh của cung Sư Tử - cung có tính cách mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thạch anh Tourmaline giúp cho cung Sư Tử kiềm chế tính cách nóng nảy, sự kiêu ngạo, đem đến sự điềm đạm và bình tĩnh trong các tình huống.

vòng đá phong thuỷ - Vòng Tourmaline đen #VT045
 

Trang sức Tourmaline đen

Tourmaline được xem là một trong các loại đá tốt nhất để dùng làm trang sức. Với giá cả hết sức phải chăng, Tourmaline đen sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm món trang sức tinh tế như mặt dây chuyền, nhẫn, hoa tai hay vòng cổ. Loại đá này được dùng nhiều nhất trong chế tác chuỗi hạt đeo cổ hoặc vòng tay.


vòng đá phong thuỷ - Vòng Tourmaline đen #VT045
 

Giá trị của Tourmaline đen

Chất lượng của đá Tourmaline đen có thể sánh ngang với kim cương hay ngọc bích. Tuy nhiên, do khá phổ biến trong tự nhiên nên các loại đá này có giá thành vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng.

Cập nhật Sản phẩm mới nhất tại: https://lioncart.net

Mã sản phẩm

TT-VT045

Loại sản phẩm

vòng tay

Sản Xuất

Việt Nam

Thương hiệu

BlackMount

0 / 5

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Nhận xét về sản phẩm

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

security

 Đăng ký
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

captcha
 Lấy mật khẩu